Tin Hoạt động >> Nông nghiệp

TẬP HUẤN ĐIỀU TRA NÔNG THÔN NÔNG NGHIỆP GIỮA KỲ NĂM 2020.

29/06/2020 08:26:17 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 23/6/2020 Chi cục Thống kê huyện Yên Bình tổ chức Hội nghị tập huấn điều tra nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ năm 2020. Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí là giám sát viên Cục Thống kê tỉnh và Chi cục Thống kê huyện cùng 40 điều tra viên tại các địa bàn mẫu được chọn.

          Tại hội nghị các điều tra viên được nghe các giảng viên giới thiệu mục đích, ý nghĩa, nội dung, phương án cuộc điều tra nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ năm 2020; hướng dẫn nghiệp vụ và sử dụng phần mềm điều tra CAPI đối với phiếu hộ trên các thiết bị di động, máy tính bảng có hệ điều hành Android. Sau khi nghe hướng dẫn, các điều tra viên đã tiến hành tham gia thảo luận và thực hành, kết quả kiểm tra 100% các điều tra viên đều đạt yêu cầu.

 

         

          Thời điểm tiến hành cuộc điều tra nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ năm 2020 được bắt đầu từ 0 giờ ngày 01/7/2020, thời gian thực hiện tối đa trong 20 ngày. Đây là một trong những cuộc điều tra chọn mẫu quy mô lớn trên phạm vi cả nước được sử dụng công nghệ thông tin nhằm thu thập thông tin cơ bản phục vụ cho việc tổng hợp phân tích dự báo tình hình phát triển nông thôn, nông nghiệp trên toàn quốc và từng địa phương. Hội nghị tập huấn diễn ra sôi nổi, các điều tra viên tích cực tham gia ý kiến để cùng thống nhất những vấn đề còn vướng mắc có thể phát sinh khi triển khai tại địa bàn./.

Tin và ảnh Quốc Khánh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h