Hoạt động ngành >> Tổ chức - Hành chính

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê.

07/07/2020 03:02:38 Xem cỡ chữ Google

Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2020, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) – Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Bộ KH&ĐT) đã tổ chức Lễ trao Quyết định số 1069/QĐ-BKHĐT, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Tổng cục trưởng TCTK. Ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT tới dự và chủ trì buổi Lễ. Tới tham dự có ông Trần Quốc Phương, Thứ trưởng Bộ KH&ĐT; Thủ trưởng, Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ KH&ĐT; đại diện Lãnh đạo cơ quan TCTK và Lãnh đạo các đơn vị thuộc cơ quan TCTK; Lãnh đạo và công chức Văn phòng các Cục Thống kê tỉnh, thành phố dự tại các điểm cầu trực tuyến.

 

 

Thay mặt Lãnh đạo Bộ KH&ĐT, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chúc mừng TCTK cũng như cá nhân bà Nguyễn Thị Hương chính thức trên cương vị mới. Bộ trưởng nhận định, bà Nguyễn Thị Hương đã có nhiều đóng góp cho thành tựu chung của TCTK và có đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện, năng lực, phẩm chất cũng như sự ủng hộ của các Lãnh đạo cấp trên và các đồng nghiệp trong cơ quan. Trong thời gian tới, Bộ trưởng hy vọng TCTK sẽ đạt được nhiều thành tựu mới tốt hơn.

 

 

Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương hứa sẽ đem hết khả năng cùng tập thể Lãnh đạo TCTK thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch công tác đã đề ra. Đồng thời bà cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Bộ trưởng cũng như các Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo TCTK và các đồng nghiệp.

 

 

Tổng cục Thống kê

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h