Tin Hoạt động >> Tổ chức - Hành chính

Cục Thống kê tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2020.

21/02/2020 09:06:47 Xem cỡ chữ Google

Để phát huy quyền làm chủ của công chức và người lao động, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, xây dựng đội ngũ công chức và người lao động có đủ phẩm chất, năng lực, làm việc có năng suất, chất lượng hiệu quả đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước, ngày 14 tháng 2 năm 2020, Cục Thống kê tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Bá Toản, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Yên Bái. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Cục và toàn thể công chức và người lao động các phòng thuộc cơ quan Cục Thống kê.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động năm 2019 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan; dự thảo bổ sung, sửa đổi một số quy chế và đặc biệt dự thảo Quy chế tổ chức hội nghị, hội thảo lần đầu được đưa ra xin ý kiến đóng góp. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã bầu bổ sung BCH Công đoàn, bầu Ban Thanh tra nhân dân…

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra, hội nghị biểu quyết thông qua nghị quyết với ý chí thống nhất cao, đạt tỷ lệ 100% số đại biểu tán thành.

Một số hình ảnh trong hội nghị

 

 

Hoài Bắc

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h