Tin Hoạt động >> Tổ chức - Hành chính

Chi cục Thống kê huyện Yên Bình tổ chức gặp mặt, chia tay công chức nghỉ hưu theo chế độ.

10/03/2020 10:38:09 Xem cỡ chữ Google

          Thực hiện Quyết định số 879/QĐ-CTK ngày 02/12/2019 của Cục Thống kê tỉnh Yên Bái về nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí, ngày 28/02/2020 Chi cục Thống kê huyện Yên Bình đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Thị Hồng Gấm - Thống kê viên về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/3/2020.

          Dự buổi gặp có đồng chí Đỗ Thị Bích Diệp - Phó Cục trưởng Cục Thống kê,  các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Cục Thống kê và toàn thể công chức, người lao động Chi cục Thống kê huyện Yên Bình.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Thị Thanh Vân - Chi cục trưởng đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Trần Thị Hồng Gấm cho đơn vị. Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Đào Thị Thanh Vân đã cảm ơn và chúc đồng chí Gấm cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho phong trào tại địa phương nơi đồng chí cư trú; đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các thế hệ sau.

          Thay mặt Lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Yên Bái, đồng chí Đỗ Thị Bích Diệp - Phó Cục trưởng đã ghi nhận những cống hiến của đồng chí Trần Thị Hồng Gấm cho sự nghiệp phát triển ngành thống kê Yên Bái. Đặc biệt trong suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào đồng chí luôn nỗ lực vượt lên những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc. Những đóng góp của đồng chí đã được cấp trên ghi nhận bằng những phần thưởng quý báu: Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thống kê; Bằng khen Cống hiến của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; Giấy khen của Cục trưởng và danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để các đồng nghiệp ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng chí Trần Thị Hồng Gấm trong những năm qua. Đại diện lãnh đạo Cục Thống kê, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Cục Thống kê, lãnh đạo và Tổ công đoàn Chi cục Thống kê đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của đồng chí.

          Trong cảm xúc đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Trần Thị Hồng Gấm đã tâm sự, chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác và gửi tới các đồng chí lãnh đạo Cục Thống kê, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, lãnh đạo Chi cục cùng toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Một số hình ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt, chia tay

 

 Đ/c Đỗ Thị Bích Diệp - Phó Cục trưởng Cục Thống kê tặng hoa chúc mừng
đ/c Trần Thị Hồng Gấm
 

Các đ/c lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Cục Thống kê tặng hoa chúc mừng
đ/c Trần Thị Hồng Gấm
 
Lãnh đạo Chi cục Thống kê huyện Yên Bình tặng hoa chúc mừng
đ/c Trần Thị Hồng Gấm
 

Tập thể Chi cục Thống kê huyện Yên Bình tặng hoa chúc mừng
đ/c Trần Thị Hồng Gấm
 

Đ/c Trần Thị Hồng Gấm phát biểu cảm ơn, chia tay.

Thanh Vân

 

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h