Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Chi cục Thống kê huyện Trấn Yên gặp mặt các đồng chí đang làm công tác Thống kê tại xã/thị trấn nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và ngày Thống kê Thế giới 20/10 /2020.

22/10/2020 10:47:05 Xem cỡ chữ Google

Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII. Sáng ngày 16/10/2020, Chi cục Thống kê huyện Trấn Yên tổ chức Gặp mặt thân mật với các đồng chí đang làm công tác Thống kê tại các xã/thị trấn nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và ngày Thống kê Thế giới 20/10. Hiện nay trên địa bàn huyện Trấn Yên có 21 đồng chí đang làm công tác Thống kê tại các xã, thị trấn. Trong tổng số có 9 đồng chí nữ chiếm 42,9%. Đội ngũ cán bộ nữ làm công tác Thống kê tại các xã, thị trấn đã phát huy khả năng, năng lực, sở trường của mình, đóng góp công sức, trí tuệ vào hoạt động Thống kê trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt này chị em nữ được ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, là dịp tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội, chị em có cơ hội bày tỏ, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn khi làm công tác Thống kê và khi thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ, công việc nội trợ, gia đình, phong tục tập quán và sự chia sẻ của chồng, của con. Trong cuộc sống các chị em luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc ở cơ quan cũng như phải luôn mềm dẻo, thắp lửa gìn giữ cho tổ ấm của gia đình mình. Đặc biệt hôm nay Chi cục gặp mặt các đồng chí làm công tác Thống kê để kỷ niệm ngày Thống kê thế giới 20/10 nhằm tôn vinh giá trị cống hiến, tính trung thực và chuyên nghiệp của hoạt động Thống kê, khẳng định vị thế của ngành Thống kê Việt Nam, khơi dậy lòng yêu ngành, yêu nghề của toàn thể các đồng chí làm công tác Thống kê. Ghi nhận những cống hiến to lớn của chị em làm công tác Thống kê trên địa bàn huyện Trấn Yên, bởi chính các chị, các em là hiện thân của tinh thần trách nhiệm, thông minh, sáng tạo trong công việc, sự tần tảo, tỷ mỉ, lo toan, vun đắp cuộc sống gia đình…Những phẩm chất đó là sức sống cho các phong trào hoạt động Thống kê trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới đội ngũ cán bộ nữ làm công tác Thống kê sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thiên chức của mình, luôn là phụ nữ hai giỏi: giỏi việc nước, giỏi việc nhà, đóng góp nhiều công sức trí tuệ cho hoạt động Thống kê trên địa bàn huyện Trấn Yên.

 

 

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt các đồng chí đang làm công tác Thống kê tại xã/Thị trấn 

nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và ngày Thống kê Thế giới 20/10 /2020

Anh Đào

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h