Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Thành phố Yên Bái phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt.

17/11/2020 02:16:37 Xem cỡ chữ Google

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái  về việc ủng hộ Đồng bào miền Trung đang phải trải qua những ngày khó khăn, sống ngập sâu trong nước lũ.

Ngày 23/10/2020, Thành ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Yên Bái tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thành phố để phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt gây ra.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XX; các đồng chí là trưởng các phòng, ban, đơn vị thành phố và các đồng chí thuộc các Ban của HĐND, các cơ quan tham mưu giúp việc Thành ủy; các đồng chí Bí thư các Chi Đảng bộ trực thuộc, Chủ tịch UBND các xã, phường.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng ra lời kêu gọi các tầng lớp nhân dân, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, và cán bộ chiến sĩ các lực lượng trang, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung với tinh thần cao nhất.

Ngay trong buổi lễ phát động đã thu được trên 70 triệu đồng, số tiền này đã được Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Yên Bái chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái để kịp thời hỗ trợ Đồng bào miền Trung bước đầu khắc phục thiên tai và ổn định cuộc sống. Đồng thời tiếp nhận sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân xin được chuyển về Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Yên Bái để giúp các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai trong thời gian tiếp theo.

Nguyễn Việt Dũng

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h