Hoạt động ngành >> Tổ chức - Hành chính

Kết nạp Đảng viên mới

25/09/2019 04:15:13 Xem cỡ chữ Google

 

Chiều ngày 06/9/2019, Chi bộ Cục Thống kê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Bùi Văn Hưng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Bá Toản - Bí thư chi bộ, Cục trưởng và toàn thể đảng viên Chi bộ Cục Thống kê tham dự.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đinh Bá Toản - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng đồng chí Bùi Văn Hưng sau quá trình phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên, Bí thư Chi bộ ghi nhận sự phấn đấu trong thời gian qua của đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, nhất là đảng viên trẻ trên mọi lĩnh vực công tác, không ngừng nỗ lực tu dưỡng rèn luyện đạo đức, tích cực học tập lý luận chính trị, trau dồi trình độ chuyện môn trở thành tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quang Lâm

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h