Tin Hoạt động >> Thống kê

Cục Thống kê tỉnh Yên Bái tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu.

24/09/2021 04:25:48 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, chiều ngày 21/9/2021 đoàn công tác Cục Thống kê tỉnh Yên Bái đã đến chung vui cùng các thầy, cô giáo và học sinh trường Mầm non Bông Sen, trường PTDTBT tiểu học và THCS xã Túc Đán huyện Trạm Tấu.

Đồng chí Vũ Tuấn Hà – Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Yên Bái vui Tết Trung thu cùng các cháu học sinh

          Tại đây đồng chí Vũ Tuấn Hà, Cục trưởng Cục Thống kê thay mặt đoàn công tác đã trao quà cho các cháu học sinh của trường. Những món quà thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Yên Bái nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với các cháu thiếu nhi, động viên, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên.

Đoàn công tác tặng quà cho thầy cô giáo và các em học sinh

Đây là hoạt động thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa dân tộc, cũng là dịp để trẻ em trên địa bàn xã Túc Đán được đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích và an toàn. Đồng thời, cũng là dịp để cấp ủy, lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó góp phần giáo dục cho các em tinh thần đoàn kết, nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trần Bắc

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h