Hoạt động ngành >> Chính trị

Cục Thống kê tỉnh Yên Bái tham gia “ngày thứ 7 cùng dân”tại xã Đại Sơn, huyện Văn Yên.

18/11/2019 08:35:08 Xem cỡ chữ Google

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy Yên Bái về triển khai chương trình “Ngày thứ bảy cùng dân”, Cục Thống kê tỉnh Yên Bái đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền tại địa bàn được phân công phụ trách, tham gia làm đường giao thông nông thôn.

Thứ 7, ngày 02/11/2019, toàn thể đảng viên, công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Yên Bái ra quân cùng nhân dân các dân tộc thôn Đoàn Kết, Xã Đại Sơn, huyện Văn Yên làm đường giao thông nông thôn. Mặc dù thời tiết không thuận lợi do mưa nhiều nhưng với tinh thần quyết tâm cao cùng sự chung tay gắn bó chia sẻ khó khăn với đồng bào các dân tộc trong thôn, toàn thể đảng viên, công chức và người lao động đã cùng nhân dân trong thôn tham gia đổ bê tông quãng đường dài 300 m và hoàn thành việc đắp đất trồng hoa hai bên đường mới đổ bê tông dài 200m.

Tuyến đường sẽ phục vụ nhu cầu đi lại của các hộ dân trong khu dân cư và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, buôn bán, nhất là tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp của người dân, tạo thu nhập thường xuyên, góp phần giảm nghèo bền vững. Việc thực hiện công trình cũng gắn trách nhiệm của nhân dân trong việc xây dựng các công trình dân sinh, với phương châm Nhà nước và Nhân dân cùng làm.

Tham gia ngày thứ 7 cùng dânthực sự có ý nghĩa rất to lớn trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới của đảng viên, công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Yên Bái./.

Một số hình ảnh về ngày lao động ngày thứ 7 cùng dân” 

Quốc Khánh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h