Tin Hoạt động >> Chính trị

CỤC THỐNG KÊ TỈNH YÊN BÁI DÂNG HƯƠNG VÀ BÁO CÔNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.

14/05/2020 10:30:26 Xem cỡ chữ Google

Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2020 tại khu di tích tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thành phố Yên Bái, Cục Thống kê tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ dâng hương và báo công với Bác nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Người.

Dự Lễ dâng hương và báo công với Bác có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Cục, các đồng chí lãnh đạo các phòng và công chức, người lao động trong cơ quan. Trước anh linh của Bác, các đồng chí lãnh đạo Cục, công chức và người lao động đã thành kính dâng lên Người những nén hương thơm, những bông hoa tươi thắm với tình cảm sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Người đã dành trọn cuộc đời của mình cho sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc. Báo công với Bác về những kết quả mà Ngành Thống kê tỉnh đã đạt được, đồng chí Đinh Bá Toản, cục trưởng Cục Thống kê tỉnh nêu rõ: Trong những năm qua Cục Thống kê tỉnh Yên Bái đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, số liệu ngành Thống kê được các ngành, các cấp tin tưởng sử dụng làm cơ sở pháp lý để đánh giá tình hình thực hiện và hoạch định chính sách phát triển kinh tế - xã hội của địa phương hàng năm và cả nhiệm kỳ mà Nghị quyết đại hội tỉnh Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII (Nhiệm kỳ 2015 - 2020) đã đề ra.

          Trước anh linh của Bác kính yêu toàn thể công chức và người lao động ngành Thống kê tỉnh Yên Bái hứa với Bác luôn ghi lòng tạc dạ những lời dạy của Bác, đoàn kết, hăng hái thi đua học tập, lao động, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dám nghĩ, dám làm và làm đạt kết quả tốt nhất, dám chịu trách nhiệm về những việc mình làm, góp phần xây dựng quê hương Yên Bái ngày thêm giàu mạnh./.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ báo công dâng Bác

 

 

 

Tin và ảnh: Quốc Khánh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h